Samsung Galaxy X có đến 3 màn hình: iPhone X “tuổi” gì?

29/04/2018 | 09:37:08

Samsung có vẻ như đang đặt rất nhiều hy vọng cho mẫu sản phẩm Galaxy X mang tính đột phá với 3 màn hình.

Cũng với tên gọi “X” đầy bí ẩn. Nhưng Galaxy X quá khác biệt so với chiếc iPhone X của Apple. Tờ Forbes vừa đăng tải những thông tin và hình ảnh dựng được cho là sẽ áp dụng lên mẫu máy Galaxy với 3 màn hình cực kỳ “sexy”.

Samsung Galaxy X có đến 3 màn hình: iPhone X “tuổi” gì?

Cả 3 màn hình sẽ có khả năng gập lại một cách gọn gàng và khi mở rộng ra, người dùng sẽ có một chiếc Galaxy X với kích thước lên đến 7-inch. Hiểu đơn giản hơn, thiết bị này như một cuốn sách, bạn gập lại nó vẫn có thể sử dụng được nhưng hiển thị thông tin ít hơn, mở rộng ra ở chế độ “tablet mode”, Galaxy X không khác gì là một chiếc tablet tương tự iPad mini của Apple.

Trên thực tế, ý tưởng về chiếc điện thoại có thể gập lại từ khá lâu. Hồi năm 2011, ông lớn xứ Hàn đã triển khai ý tưởng này trong đoạn video ngắn về sản phẩm. Nhiều nguồn tin cho rằng, ý tưởng về chiếc Galaxy X màn hình gập có thể chuyển hoá thành sự thật trong năm 2017. Tuy nhiên, cho đến giờ những thông tin về sản phẩm độc đáo này vẫn đang “bặt vô âm tín”.

Samsung Galaxy X có đến 3 màn hình: iPhone X “tuổi” gì?

Samsung lên ý tưởng phát triển màn hình gập từ năm 2011, nhưng mãi đến nay vẫn chưa áp dụng được

Bên cạnh Samsung, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc là ZTE cũng đang phát triển thiết bị tương tự như vậy. Một chiếc máy có khả năng gập lại hồi tháng 10 năm ngoái, nhưng với thiết kế “kém sang” bởi phần viền màn hình khá dày khiến cho mẫu sản phẩm này bị lu mờ trước giới truyền thông cũng như đông đảo người dùng trên toàn thế giới.

 

Theo nguoiduatin.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top