Sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia, Midu “bóc mẽ” bản chất lăng nhăng của đàn ông

08/05/2017 | 07:54:34

Sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia, Midu "bóc mẽ" bản chất lăng nhăng của đàn ông

“99,9% đàn ông lăng nhăng sau khi bị phát hiện luôn khẳng định bạn là người phụ nữ họ yêu thương nhất và họ không thể mất bạn…”, Midu chia sẻ.

Vừa qua, diễn viên Midu bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài để bày tỏ quan điểm về tình yêu. Trong lần trải lòng này, Midu không ngại đề cập thẳng thắn đến vấn đề phản bội trong mối quan hệ tình cảm.

Cụ thể, diễn viên “Thiên mệnh anh hùng” viết: “Thời còn yêu nhau, cô gái từng hỏi người yêu mình rằng : “Anh này , nếu một ngày e lăng nhăng thì sao?”. Anh người yêu hơi bực mình :“Em điên à, không được, anh sẽ giết em”.

Sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia, Midu bóc mẽ bản chất lăng nhăng của đàn ông - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất của Midu thu hút hơn 2 nghìn lượt chia sẻ và 25 nghìn lượt yêu thích.

Cô gái lại hỏi: “Vậy nếu một ngày anh lăng nhăng phản bội em?”. Anh ấy im lặng, thoáng chút suy nghĩ rồi bâng quơ trả lời: “Anh là đàn ông nên khác”.

Cô gái không đồng ý với câu trả lời đó. Họ tranh luận một lúc, anh người yêu kết luận bằng một câu nói: “Em đừng cãi bướng nữa và em phải học cách chấp nhận”.

Bạn hãy thử mang những câu hỏi này hỏi người yêu hoặc chồng của bạn xem, bao nhiêu % sẽ nhận được câu trả lời tương tự như cô gái trong câu chuyện và quyết định của bạn là gì? 

Nếu bạn đồng ý với quan điểm của anh ấy, bạn đừng nên đọc những điều tôi viết dưới đây vì có thể nó sẽ làm lung lay bạn. Nếu bạn không đồng ý, chúng ta có thể cùng ngồi chia sẻ tiếp với nhau.

Bạn biết không, lúc đó cô gái chỉ nói :”Dù là ở xã hội nào, đàn ông hay phụ nữ đều sinh ra có một trái tim biết đau khổ và tổn thương như nhau. Nên anh này, nguyên tắc của em là nếu một ngày anh phản bội em, chuyện tình mình sẽ kết thúc, được chứ?”.

Sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia, Midu bóc mẽ bản chất lăng nhăng của đàn ông - Ảnh 2.

Midu chia sẻ cô là người có quan điểm yêu văn minh.

Quan điểm của tôi cũng như cô gái trong câu chuyện “yêu phải văn minh”. Không cần biết bạn trai mình là ai, đại gia, thiếu gia hay người không có gì trong tay cũng thế. Yêu thì yêu, không yêu thì chia tay. Sau chia tay chúng ta có thể tự do đến với những mối tình khác.

Hoặc nếu chúng ta sợ sự ràng buộc chúng ta hãy cứ sống độc thân và thoải mái tìm hiểu chẳng ai cấm cản. Sao cứ phải nhân danh tình yêu mà gieo những tổn thương cho người mình yêu? Rồi tự cho mình đặc quyền có thể làm thế vì cả xã hội này nó như thế?

Yêu nhau phải mang đến hạnh phúc và lòng tin cho nhau. Nếu một ngày tôi tự hỏi bản thân mình hạnh phúc tôi mang đến cho anh ấy không đủ để anh phải vất vả đi lăng nhăng ở ngoài thì tôi sẽ dừng lại để anh ấy tìm một hạnh phúc khác tốt đẹp hơn.

Đùa vậy thôi chứ đến 99,9% đàn ông lăng nhăng sau khi bị phát hiện luôn khẳng định bạn là người phụ nữ họ yêu thương nhất và họ không thể mất bạn. Họ sẽ đủ mọi cách xin lỗi, thề thốt, khóc (nếu anh nào có thể) không thì mắt ngân ngấn nước, hứa không bao giờ tái phạm.

Tin hay không thì tuỳ bạn nhưng tôi nghĩ nên quan sát hành động của họ cả một quá trình chứ đừng tốn thời gian nghe những lời thề thốt hứa hẹn. Nên hiểu thấu tư duy của họ, một người xem việc phản bội là bình thường thì thật khó để thay đổi vì khi bạn cố kiểm soát kĩ hơn thì anh ta sẽ cố lén lút khéo hơn mà thôi.

Sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia, Midu bóc mẽ bản chất lăng nhăng của đàn ông - Ảnh 3.

Midu từng có mối quan hệ tình cảm ồn ào với thiếu gia Phan Thành.

Bạn có thể sẽ tha thứ vài lần, nếu họ vẫn tái phạm bạn nên hiểu đó chính là bản chất của anh ấy. Chấp nhận thì ở, không chấp nhận nên đi, đừng làm những việc quá sức mình như cố thay đổi bản chất một con người .

Chọn người để gắn bó suốt cuộc đời, không phải chọn theo lời người khác nói, không phải chọn cái thiên hạ nhìn vào cảm thấy đủ mà là bản thân ta cảm thấy hợp và tin tưởng”.

Sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái của Midu đã thu hút hơn 2 nghìn lượt chia sẻ cùng 25 nghìn lượt yêu thích.

Trước đó, diễn viên Midu từng có mối tình đẹp với thiếu gia Phan Thành. Cả hai chính thức đính hôn từ cuối năm 2014 và còn lên kế hoạch để tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, đến tháng 03/2016, tình yêu của Midu và Phan Thành rạn nứt khi vị thiếu gia điển trai dính nghi án ngoại tình với hot girl gốc Cà Mau Thúy Vi. Đến tháng 4 cùng năm, Midu xác nhận đã chia tay Phan Thành sau 3 năm yêu thương, gắn bó.

Hiện tại, Midu đang tập trung phần lớn thời gian cho điện ảnh, kinh doanh sau ồn ào chuyện tình cảm.

Theo Thời Đại

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top