Sau BTV Vân Anh, Thúy Hằng sắp rời bản tin Thời sự 19h VTV

15/12/2016 | 01:47:33

Sau BTV Diệp Anh và Vân Anh, BTV Thúy Hằng cũng chuẩn bị chia tay bản tin Thời sự 19h.

Đêm 14/12, BTV Hữu Bằng bất ngờ chia sẻ hình ảnh và dòng trạng thái chia tay người bạn dẫn bản tin 19h.

Sau BTV Vân Anh, Thúy Hằng sắp rời bản tin Thời sự 19h VTV

Bản tin thời sự 19h của VTV là chương trình có tỷ lệ người xem đông đảo. Đây cũng là chương trình có sự đòi hỏi khắt khe nhất ở VTV về người dẫn chương trình nên gương mặt nào được lựa chọn dẫn ở khung giờ này đều là những biên tập viên có nhiều kĩ năng vững vàng và đạt được những tiêu chí về mặt hình ảnh với công chúng số đông.

Trong bản tin thời sự 19h, khán giả truyền hình đã quen thuộc với 2 giọng đọc miền Nam là BTV Hoài Anh và BTV Thúy Hằng. Chất giọng nhỏ nhẹ, gương mặt hài hòa, phúc hậu  trong tà áo dài của hai BTV đã là những hình ảnh quen thuộc và được yêu mến của khán giả truyền hình.

Sau BTV Vân Anh, Thúy Hằng sắp rời bản tin Thời sự 19h VTV
 

BTV Thúy Hằng.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của BTV Hữu Bằng, Thúy Hằng hiện đang lên sóng những bản tin thời sự 19h cuối cùng trước khi chia tay Hà Nội, nơi đã gắn bó với chị từ khi chính thức chuyển ra miền Bắc để đảm nhận công việc dẫn các bản tin Thời sự. Sau BTV kỳ cựu Vân Anh, việc Thúy Hằng rời bản tin Thời sự 19h là thông tin gây nhiều hụt hẫng với khán giả. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt BTV như Diệp Anh, Vân Anh, Kỳ Vọng đều lần lượt chia tay VTV.

Thúy Hằng lên sóng truyền hình quốc gia năm 2004 trong một chương trình Cầu truyền hình Tết. Thúy Hằng có mẹ là BTV truyền hình và từng trải qua các công việc liên quan như trợ lý chương trình, thư ký trường quay đến phóng viên chuyên mục. Trước khi đến với Bản tin thời sự 19h, Thúy Hằng là gương mặt của các Bản tin thời sự trên kênh VTV9.

Nguyễn Đạt
Theo VietNamNet

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top