Sốc với clip nông dân đổ sữa, GĐ Vinamilk Nghệ An “không bình luận”

05/05/2018 | 13:21:30

Ông Ngô Công Thắng – Giám đốc Nhà máy sữa Vinamilk Nghệ An nói: “Không bình luận gì về việc đổ 4 bình sữa của ông Nguyễn Văn Đức, xã Nghĩa Mỹ, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đang lan truyền qua một clip trên mạng.

Liên quan tới clip một người đàn ông sau này được làm rõ là ông Nguyễn Văn Đức (xã Nghĩa Mỹ, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) đổ 4 bình sữa to mà nguyên nhân được cho là do giá mua quá thấp, ông Ngô Công Thắng – Giám đốc nhà máy sữa Vinamilk Nghệ An nói với Dân Việt: “Thông tin này, tôi đã nắm được. Chúng tôi sẽ cho người làm việc với ông Đức”.

Theo ông Đức, giá cả thì chúng tôi có ký hợp đồng với các hộ dân với giá dao động từ 8.000 đồng tới 14.000 đồng tùy chất lượng, thời điểm. Còn về vấn đề anh Đức đổ sữa xuống đất thì tôi không bình luận gì. Chiều nay, chúng tôi sẽ có cuộc đối thoại với những hộ dân nuôi bò sữa trên địa bàn,có thông tin gì chúng tôi sẽ cung cấp.

soc voi clip nong dan do sua, gd vinamilk nghe an "khong binh luan" hinh anh 1

Ông Đức đổ sữa xuống đất vì giá thu mua quá thấp khiến những ai chứng kiến không khỏi xót xa. Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip đổ sữa xuống đất của ông Nguyễn Văn Đức, người xem nghe rõ mồn một: “Tất cả bà con đưa điện thoại ra quay cảnh đổ sữa. Tôi phải đòi lại công bằng cho mọi người, không có lý do gì mà giảm giá sữa. Từ 14.000 đồng/lít giờ giảm xuống 8.000 đồng là sao”, sau đó, ông Đức cầm từng xô sữa đổ hết.

Sáng ngày 5.5 khi phóng viên báo Dân Việt liên lạc được với ông Đức thì ông Đức từ chối cung cấp thông tin và cho hay: “Tới đây, tôi sẽ kêu cứu đến các anh”.

soc voi clip nong dan do sua, gd vinamilk nghe an "khong binh luan" hinh anh 2

Ảnh cắt từ clip

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin về sự việc…

Tác giả: Cảnh Thắng

Nguồn tin: danviet.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top