Tang lễ của Phó Cục trưởng Cục C50 được tổ chức như thế nào?

05/05/2018 | 14:55:33

Tang lễ của Đại tá Võ Tuấn Dũng được tổ chức thông thường, không theo nghi lễ quy định về việc tổ chức Lễ tang đối với cán bộ, chiến sĩ công an hy sinh, từ trần của Bộ công an…

Như Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử đưa tin sớm nhất về việc Đại tá Võ Tuấn Dũng, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) đã chết trong phòng làm việc tại trụ sở Bộ Công an số 47 Phạm Văn Đồng, Hà Nội vào lúc 7h10 ngày hôm qua (4/5). Hiện các cơ quan đang xác minh làm rõ nguyên nhân.

Tang lễ Đại tá Võ Tuấn Dũng do gia đình đứng ra tổ chức vào lúc từ 11h30 – 13h30 hôm nay (5/5) tại nhà tang lễ Bệnh viện công an 198 và Lễ truy điệu, đưa tang vào lúc 13h30 cùng ngày tại Đài hóa thân hoàn vũ, Văn Điển, Hà Nội.

Như vậy, tang lễ của Đại tá Võ Tuấn Dũng được tổ chức thông thường, không theo nghi lễ quy định về việc tổ chức Lễ tang đối với cán bộ, chiến sĩ công an hy sinh, từ trần của Bộ công an vì lý do ông Dũng đã bị kỷ luật trước đó.

Khách đến viếng tại đám tang đại tá Võ Tuấn Dũng.

Theo nguồn tin riêng của Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử, Đại tá Võ Tuấn Dũng đã bị đình chỉ công tác theo Quyết định số 4019/QĐ-BCA-X11 ngày 7/11/2017 do Bộ trưởng Bộ công an Tô Lâm ký để phục vụ việc xác minh, làm rõ các sai phạm.

Trong thời gian bị đình chỉ công tác, Đại tá Võ Tuấn Dũng phải có mặt tại đơn vị khi được yêu cầu. Đồng thời, giao cho đồng chí Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát có trách nhiệm quản lý Đại tá Võ Tuấn Dũng trong thời gian đình chỉ công tác.

Ông Võ Tuấn Dũng đang bị điều tra liên quan đến đường dây đánh bạc ngàn tỷ của Phan Sào Nam, Nguyễn Văn Dương và đồng bọn. Trong đó có sự tiếp tay và bảo kê của cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát và cựu Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa, nguyên Cục trưởng C50.

Một số hình ảnh tại buổi tang lễ của Đại tá Võ Tuấn Dũng:

 

Tác giả: Yến Oanh

Nguồn tin: Moitruongvadothi.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top