Thầy Park “cấm cửa” truyền thông

02/09/2019 | 23:36:30
Thầy Park
HLV Park Hang-seo còn nhiều việc phải làm trước cuộc đối đầu với Thái Lan khi các buổi tập vừa qua của tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng bởi thời tiết và chưa có đầy đủ quân số. Ảnh: Đương Phạm.
HLV Park Hang-seo không cho báo chí tác nghiệp trong buổi tập chiều 31/8 của tuyển Việt Nam.Thứ bảy, 31/8/2019, 12:38 (GMT+7)

HLV Park Hang-seo còn nhiều việc phải làm trước cuộc đối đầu với Thái Lan khi các buổi tập vừa qua của tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng bởi thời tiết và đội chưa có đầy đủ quân số. Ảnh: Đương Phạm.

Chiều 31/8, tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội trước khi lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu mở màn vòng loại thứ hai World Cup 2022 vào sáng 1/9. Theo kế hoạch ban đầu, báo chí được phỏng vấn một cầu thủ và tác nghiệp trong 25 phút đầu buổi tập.
Tuy nhiên, sáng 31/8, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF ra thông báo buổi tập chỉ mang tính chất nội bộ theo yêu cầu của ban huấn luyện và truyền thông không được phép tác nghiệp. Như vậy, báo chí và người hâm mộ không có cơ hội theo dõi buổi tập đầu tiên của Quang Hải cùng tuyển Việt Nam.
Quang Hải mới hội quân cùng tuyển Việt Nam vào ráng sáng 30/8 sau khi anh gặp trục trặc lỡ chuyến bay ở Nga hôm 28/8. Chiều cùng ngày, tiền vệ CLB Hà Nội ra sân tập cùng các đồng đội nhưng HLV Park Hang-seo yêu cầu anh vào phòng tập riêng với bác sĩ Choi Joo-young để đảm bảo sức khoẻ do trời mưa to.
Trả lời truyền thông về trận đấu với Thái Lan, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết: “Đá với Thái Lan luôn rất khó khăn, đặc biệt là khi thi đấu trên sân đối phương. Sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho tuyển Việt Nam là rất lớn, lớn hơn nhiều so với đá với Malaysia, Indonesia hay bất kỳ đối thủ nào khác. Đó là áp lực mà tuyển Việt Nam sẽ phải đối mặt và cố gắng vượt qua”.
Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 trên sân Thammasat. Tiền đạo Công Phượng sẽ bay thẳng từ Bỉ sang Thái Lan hội quân và dự kiến có buổi tập đầu tiên cùng đội vào ngày 2/9.
.

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top