Thêm nữ phóng viên bị fan cuồng hôn khi đang đưa tin trực tiếp từ World Cup

23/06/2018 | 11:19:42
Nữ phóng viên Malin Wahlberg đã bất ngờ bị một CĐV tiến đến hôn lên má khi cô đang đưa tin về trận ra quân của Thụy Điển tại World Cup 2018 trên sóng truyền hình trực tiếp. ​Vụ việc xảy ra tại thành phố Nizhny Novgorod của Nga vào hôm thứ Hai trong trận đấu giữa Thuỵ Điển và Hàn Quốc.

Theo đó, khi Malin Wahlberg đang đưa tin về không khí của trận đấu cho kênh Sport Bladet thì bất ngờ bị một cổ động viên Thụy Điển ôm lấy vai và hôn lên má. Đang dẫn chương trình trực tiếp nên nữ phóng viên không thể có phản ứng nào khác hơn là cười trừ.

Trong một đoạn clip khác, khi Wahlberg đang cố gắng thực hiện một cuộc phỏng vấn thì hai CĐV khác quàng tay qua vai và xoa đầu cô. Không chỉ vậy, ở cuối clip, một cổ động viên khác đã vẫy lá cờ Thụy Điển ngay trước mặt Wahlberg.

Đây không phải lần đầu các nữ phóng viên bị sàm sỡ trên sóng trực tiếp. Ít ngày trước, nữ phóng viên Julieth Gonzalez Theran của kênh truyền hình Đức Deutsche Welle cũng bị một người đàn ông lao đến sờ ngực và hôn vào má khi đang đưa tin về không khí World Cup 2018 tại thành phố Saransk (Nga).

Theo Một Thế Giới

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top