Thêm vũ công tố Phạm Anh Khoa “gạ tình”

05/05/2018 | 13:22:19

Thành viên vũ đoàn Bước Nhảy, Lê Hoàng Nga My, vừa lên tiếng tố Phạm Anh Khoa rủ đi khách sạn.

Thêm vũ công tố Phạm Anh Khoa gạ tình - Ảnh 1.

Vũ công Lê Hoàng Nga My

Sự việc vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố ca sĩ Phạm Anh Khoa “gạ tình” vẫn chưa “nguội” thì thêm một nhân vật khác lên tiếng về vụ gạ tình có liên quan đến Phạm Anh Khoa. Nga My công khai tin nhắn gạ gẫm của nam ca sĩ dành cho cô khi hai người cùng làm việc trong những buổi lưu diễn tỉnh. Theo đó, đầu năm 2018, Nga My và vũ đoàn tham gia chuyến lưu diễn 6-7 tỉnh, thành cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng như Thu Minh, Đông Nhi… và có cả Phạm Anh Khoa. Cô cho biết sau những buổi biểu diễn của vài tỉnh đầu, Phạm Anh Khoa bắt đầu nhắn tin cho cô. Ban đầu, cô cho rằng chỉ là những tin nhắn anh em trò chuyện vui vẻ nhưng sau đó liên tục là những tin nhắn Phạm Anh Khoa rủ cô “qua chơi” lúc 11,12 giờ đêm. Nga My nói thêm chuyện giữa Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch, cô không ngạc nhiên bởi chính mình đã có những trải nghiệm với điều này.

“Tôi nghĩ là anh ấy không tôn trọng con gái chúng tôi. Nhất là khi anh ấy lại là một nghệ sĩ nữa. Trước đó, tôi cũng rất yêu mến anh ấy với tư cách một nghệ sĩ. Nên khi nhận được tin nhắn đó, tôi cảm thấy không thể tin được”, Nga My chia sẻ.  Cô nói thêm: “Không phải là những cuộc điện thoại mà là tin nhắn nên vẫn còn đó, nên nếu anh Khoa có giận hay phủ nhận thì tôi vẫn có thể đưa bằng chứng ra. Tôi nghĩ anh Khoa đã là người lớn rồi nên dù có chối, anh ấy vẫn biết rằng có những tin nhắn là bằng chứng”.Lê Hoàng Nga My sinh năm 1995, có 6 năm kinh nghiệm làm vũ công chuyên nghiệp, từng tham gia hai mùa So You Think You Can Dance (Thử thách cùng bước nhảy) vào năm 2012 và 2014.

Thêm vũ công tố Phạm Anh Khoa gạ tình - Ảnh 2.

Nga My

Sau những tin nhắn của Phạm Anh Khoa, Nga My nhận định: “Lúc xem truyền hình thực tế và game show, tôi đã biết anh Khoa là người đàn ông rất phóng khoáng. Còn sau khi tiếp xúc rồi, tôi nghĩ rằng anh ấy là người thoải mái quá đáng, thích làm gì thì làm. Ngay cả trong chuyện này, lúc đầu tôi nghĩ chắc anh Khoa coi tôi là con nít nên mới trêu ghẹo, nhưng khi biết chuyện của chị Phạm Lịch, tôi nghĩ đó là bản tính của anh ấy rồi. Tôi biết rằng khi tôi kể câu chuyện của mình, nhiều người sẽ nghĩ tôi đu bám theo anh ấy để nổi tiếng này kia nên tôi cũng không muốn tiết lộ quá nhiều”.

Trong khi đó, chị Thùy Trang, vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa, cũng mới cập nhật tình hình gia đình. Theo đó, cả gia đình đang có chuyến nghỉ cùng nhau tại Huế. Dường như xì-căng-đan của chồng không ảnh hưởng đến gia đình chị.

 
Thùy Trang tổng hợp / Theo nld.com.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top