Thực nghiệm hiện trường vụ nam sinh viên bị sát hại, vứt xác phi tang trong bụi chuối

27/04/2018 | 12:09:32

Cơ quan công an quận Từ Liêm đã tiến hành tổ chức thực nghiệm hiện trường, điều tra toàn bộ hành vi giết người, phi tang xác của đối tượng Chử Tuấn Sơn.

Sáng 27/4, cơ quan công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tiến hành thực nghiệm lại hiện trường vụ án nam sinh viên bị sát hại, vứt xác phi tang trong bụi chuối.

Ghi nhận tại hiện trường, rất đông người dân đã tập trung để theo dõi vụ việc. Đến 11h10, nghi phạm Chử Tuấn Sơn được chở đến hiện trường để tái hiện lại hành vi tàn ác của mình, phục vụ công tác điều tra của công an.

Thực nghiệm hiện trường vụ nam sinh viên bị sát hại, vứt xác phi tang trong bụi chuối - Ảnh 1.

Công an tiến hành thực nghiệm hiện trường

Thực nghiệm hiện trường vụ nam sinh viên bị sát hại, vứt xác phi tang trong bụi chuối - Ảnh 2.
Thực nghiệm hiện trường vụ nam sinh viên bị sát hại, vứt xác phi tang trong bụi chuối - Ảnh 3.

Người dân tập trung theo dõi vụ việc

Trước đó, vào sáng 24/4, một phụ nữ làm nghề đồng nát phát hiện thi thể người bị nhét vào bao tải tại khu vực đất bãi rác gần làng Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1 nên đã hô hoán và báo công an. Qua điều tra, công an xác định đây là 1 vụ án mạng có tính chất nghiêm trọng.

Ngày 25/4, công an quận Nam Từ Liêm đã bắt được đối tượng Chử Tuấn Sơn là hung thủ gây án. Theo lời khai, Sơn làm nghề bán trà đá, có quen biết nạn nhân. Ngày 9/4, Sơn mời nạn nhân về nhà để nhờ vay tiền nhưng không được đồng ý thì Sơn đã dùng gạch đánh chết nạn nhân. Gây án xong, nghi phạm đã phi tang thi thể nạn nhân ngoài bãi rác cách nhà hơn 1km. Ngày 11/4, nghi phạm bắt xe chạy vào Bình Dương lẩn trốn, nửa tháng sau bị bắt.

Tác Giả : Ngọc Thắng

Nguồn: Thời Đại

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top