TP VINH : Nữ phóng viên báo Thời đại tiếp tục bị khủng bố bằng xú uế lần 2

08/04/2018 | 08:09:18

Trao đổi với báo Bảo vệ pháp luật, nữ PV báo Thời đại Đặng Cẩm Tú hoảng sợ cho biết: “Căn hộ của tôi tại CT2B phường Quang Trung, TP. Vinh (Nghệ An), tiếp tục bị kẻ xấu khủng bố bằng chất xú uế lần hai, chất bẩn được đựng trong một túi nilon. Mùi hôi nồng nặc, hàng xóm và cả bản thân tôi hiện giờ rất hoang mang, lo sợ. Nó ở trong tối, mình ở ngoài sáng. Không biết, nó còn giở những trò gì”.

Nghệ An: Nữ phóng viên báo Thời đại bị khủng bố bằng chất bẩn

Đối đầu với côn đồ, gia đình một Nhà báo bị khủng bố bằng “bom bẩn”

Được biết, tại thời điểm bị ném chất bẩn, chị Tú đang làm việc trong căn hộ của mình: “Lúc đó, khoảng 21 giờ 18 phút, ngày 6/4 tôi đang ngồi trong nhà viết bài. Bỗng nghe tiếng động ngoài cửa, tôi vội vã ra mở của thì thấy một bịch nilon sặc mùi hôi thối. Tôi đã trích xuất camera thì thấy, một người đàn ông cao khoảng 1m60, mang áo mưa mưa màu hồng. Tay cầm bịch nilon, đựng chất bẩn ném vào cánh cửa căn hộ của tôi”.

 Bịch chất xú uế, hôi thối kẻ xấu đã ném vào căn hộ nữ PV Đặng Cẩm Tú vào lúc 21 giờ 18 phút, ngày 6/4.

Theo chị Tú, ngay sau khi sự việc xảy ra. Nữ PV này đã trình báo với Công an phường Quang Trung, cũng như Đội Cảnh sát hình sự TP Vinh. Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ.

Trước đó, rạng sáng ngày 1/4 căn hộ của nữ PV này đã bị kẻ xấu khủng bố bằng phân bò khi chị đang về nhà ngoại chịu tang bố đẻ vừa mất. Theo chị Tú, ngay sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, cũng như Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh, Chủ tich UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường đã gọi điện, trao đổi và động viên chị Tú. Các lãnh đạo tỉnh Nghệ An, cũng đã hứa sẽ sớm đưa ra ánh sáng kẻ xấu đã ném chất bẩn vào căn hộ chị.

Bức xúc trước hành động ném chất bẩn lần 2, của kẻ xấu vào căn hộ của mình nữ PV này cho biết: “Tôi tin là luật pháp sẽ sớm tìm ra kẻ xấu, không thể để chúng uy hiếp cá nhân tôi, cũng như người làm báo được. Dù tôi là người dân bình thường, thì cũng cần được pháp luật bảo vệ. Không thể để chúng hết lần này, đến lần khác hành động bỉ ổi như thế được”.

 Kẻ xấu mặc áo mưa màu hồng, cao khoảng 1m60.

Trước đó, sau khi viết bài về nạn “đất tặc” trên địa bàn tỉnh Nghệ An được đăng tải trên báo điện tử Thời đại. Máy điện thoại của chị liên tục nhận được nhiều tin nhắn, cuộc gọi đe dọa. Mấy ngày sau, căn hộ của chị bị kẻ xấu ném phân bò, và tối 6/4 căn hộ của chị tiếp tục bị ném chất hôi thối lần 2.

Thông tin với PV báo Bảo vệ pháp luật, Đại tá Trần Ngọc Tú – Trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết: “Căn hộ chị Đặng Cẩm Tú, tại chung cư CT2B phường Quang Trung bị ném chất bẩn là có thật. Sự việc đang được Công an TP Vinh điều tra, làm rõ”.

                                                                                                                                                                                                           Nguyễn Lý

theo baovephapluat.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top