Trấn Thành bị loại khỏi ‘ghế nóng’ game show dành cho trẻ em

26/04/2017 | 08:48:30

Diễn viên buộc phải rời vị trí giám khảo “Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017” vì bị nhà đài, đơn vị sản xuất nhận xét không phù hợp với chương trình.

Trao đổi cùng VnExpress, bà Phạm Kim Dung – đại diện công ty Sen Vàng, đơn vị tổ chức game show Tuyệt đỉnh song ca nhí – cho biết, từ năm 2015, họ đã chọn giám khảo cho chương trình này là các đôi nghệ sĩ Trấn Thành – Võ Hạ Trâm, Cẩm Ly – Đại Nghĩa, Thu Trang – Dương Triệu Vũ. Tuy nhiên, về sau, Trấn Thành thường gặp các sự cố về phát ngôn, biểu diễn phản cảm trên sân khấu. Chính vì thế, nhà sản xuất cùng Đài truyền hình Vĩnh Long – đơn vị phát sóng chương trình – bàn bạc, ra quyết định loại Trấn Thành khỏi game show.

* Trấn Thành trong video giới thiệu “Tuyệt đỉnh song ca nhí” hồi tháng 2

“Thời điểm chúng tôi quyết định chọn phương án thay thế giám khảo đã diễn ra cách đây hai tháng. Chúng tôi cũng chia sẻ với Trấn Thành và anh đồng ý điều này. Quan điểm của tôi là muốn giải quyết mọi việc thật nhẹ nhàng. Chính Trấn Thành đã gợi ý tôi để có phương án chọn huấn luyện viên phù hợp tiêu chí chương trình”, bà Dung nói.

Quyết định loại Trấn Thành được đưa ra vào thời điểm ban tổ chức chưa ghi hình game show nên không ảnh hưởng nhiều tới tiến độ thực hiện. Sau khi Trấn Thành bị cắt vị trí, Võ Hạ Trâm chủ động xin rút lui khỏi “ghế nóng”. Vì vậy, ban tổ chức mời MC Thanh Bạch và ca sĩ Đoan Trang thay thế Trấn Thành – Võ Hạ Trâm.

Trả lời về việc không để Trấn Thành xuất hiện trong game show Tuyệt đỉnh song ca nhí, Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long – ông Lê Quang Nguyên – cho biết nhà đài luôn muốn người ngồi vị trí giám khảo chương trình phải là người phù hợp. “Trấn Thành từng vướng scandal diễn phản cảm khi cải biên tuồng Tô Ánh Nguyệt thành hài kịch. Diễn viên cũng có những phát ngôn bị chê bai. Tuyệt đỉnh song ca nhí liên quan đến thiếu nhi, vì vậy, Trấn Thành không thích hợp”, ông Nguyên cho biết.

Trước đây, Trấn Thành từng góp mặt trong nhiều game show của đài này như: Làng hài mở hội, Thử thách người nổi tiếng, Cười xuyên Việt, Cùng nhau tỏa sáng.

Đại diện một nhà sản xuất khác – đơn vị đang làm việc với đài Vĩnh Long – cũng xác nhận nhà đài từng có cuộc trao đổi với họ về việc hạn chế mời Trấn Thành hợp tác chương trình mới, trừ chương trình đã ghi hình trước đó.

Tâm Giao

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top