Triệu tập nhiều đối tượng hành hung 2 phụ nữ bán tăm

24/07/2017 | 07:24:59

Công an huyện Sóc Sơn đã triệu tập nhiều đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích 2 phụ nữ bán tăm.

24/07/2017  12:25 GMT+7

Lãnh đạo công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) hôm nay cho biết đơn vị đã triệu tập một số đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 11h15 ngày 22/7, chị Lê Thị Bảy (SN 1977, xã Lê Thanh huyện Mỹ Đức, Hà Nội) và chị Nguyễn Thị Phúc (SN 1965 ở xã Sơn Công huyện Ứng Hòa, Hà Nội), đều là thành viên của HTX tình thương huyện Mỹ Đức đến thôn Thái Phù, xã Mai Đình (Sóc Sơn) bán tăm bông để gây quỹ tình thương.

bắt cóc, bắt cóc trẻ em, Trẻ em bị bắt cóc, Hà Nội
Bà Phúc sau khi bị đánh

Khi đến nhà cháu Đinh Huy Anh, SN 2012 (con trai anh Đinh Văn Trung SN 1992, tại thôn Thái Phù, xã Mai Đình), một trong hai người hỏi bố mẹ cháu có nhà không để mời mua tăm.

Thấy người phụ nữ lạ mặt hỏi han cháu Huy Anh, người nhà cháu bé đã đuổi chị Bảy, chị Phúc đi và hô hoán hai chị bắt cóc trẻ em.

Nghe thấy thế, một số người dân ở xung quanh đã nghe theo và đuổi đánh các chị đến khu 1, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, khiến hai người bị thương.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an huyện đã xuống hiện trường đưa chị Bảy và chị Phúc đến BV Đa khoa Sóc Sơn để khám và điều trị, lấy lời khai người có liên quan.

Nhị Tiến

Theo VietNamNet

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top