Trước khi qua đời vì đột quỵ, cố nghệ sĩ Chí Tài đã được báo động về tình hình sức khỏe?

10/12/2020 | 05:29:58

Có lẽ tình hình sức khỏe của cố nghệ sĩ Chí Tài đã báo động từ lâu…

Mới đây, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời vì đột quỵ. Có thể nói đây tiếp tục là một tin tức rất buồn trong năm 2020 khi đã có quá nhiều sự mất mát xảy ra.

Trước đó không lâu, cố nghệ sĩ Chí Tài còn thực hiện một clip về chủ đề sức khỏe với nội dung thực hiện thử thách “One Leg Challenge – Đứng một chân”. Nam diễn viên chia sẻ theo lời bác sĩ nếu đứng 1 chân không quá 20 giây thì tiềm ẩn nguy cơ cao bị đột quỵ. Tuy nhiên anh chỉ có thể trụ được 4 giây. Có thể đây chỉ là content của nhà sản xuất nhưng cũng có thể chính là báo động thực sự cho tình hình sức khỏe của nam danh hài tài hoa bạc mệnh.

Nhiều sao Việt cùng đông đảo khán giả bày tỏ sự thương tiếc khôn nguôi với mất mát lớn của nền nghệ thuật nước nhà. Trước đó có nghệ sĩ Chí Tài còn rất khỏe mạnh, anh tham gia khá nhiều hoạt động còn nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khỏe. Được biết anh bị đột quỵ sau khi tập thể dục, hưởng thọ 62 tuổi.

Cố nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, tên thật là Nguyễn Chí Tài. Anh được biết đến khi cùng NSƯT Hoài Linh biểu diễn các tiết mục hài tại sân khấu hải ngoại. Tính tình hài hước, dễ gần và thân thiện khiến nam diễn viên được mọi người quý mến.

Theo saostar.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top