Vì sao bắt bố cháu bé 6 tuổi nghi bị xâm hại tình dục ở Nghệ An?

20/08/2019 | 10:48:28

Viện kiểm sát nhân dân TP Vinh phê chuẩn lệnh bắt Nguyễn Thanh Trung về tội mua dâm người dưới 18 tuổi.

Vi sao bat bo chau be 6 tuoi nghi bi xam hai tinh duc o Nghe An? hinh anh 1

Trước đó, ngày 28/6, ông Nguyễn Thành Trung đến Công an TP Vinh (Nghệ An) tố cáo việc con gái mình là bé Nguyễn B. T. (6 tuổi) nghi bị xâm hại tình dục.

Theo đơn tố cáo, tối 19/6, Trung gửi con gái Nguyễn B.T nhờ chị Trần Thị Thúy A. chăm sóc tại phòng 209, khách sạn M.T Thanh Niên. Đến khoảng 7h ngày 20/6, Trung đến khách sạn M.T Thanh Niên đón con gái về đi học.

Ngày 21/6, cháu B.T kêu với Trung là đau bụng và đau phần hậu môn, tinh thần hoảng loạn. Trung gặng hỏi thì cháu B.T kể bị A. đưa 2 người bạn (1 nam, 1 nữ) vào phòng rồi xâm hại. Cháu khóc thì những người này dọa không được nói với ai, nếu không sẽ làm tiếp.

Vi sao bat bo chau be 6 tuoi nghi bi xam hai tinh duc o Nghe An? hinh anh 2

Do nghi ngờ chị Trần Thị Thúy A. có hành vi xâm hại con gái mình nên Trung trình báo lên cơ quan Công an TP Vinh. Cũng trong ngày 28/6, gia đình đưa cháu T. đi khám tại bệnh viện. Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán cháu T. bị viêm âm hộ, kèm theo đau bụng, viêm âm hộ đái đau.

Tuy nhiên sau khi kiểm tra, Trung tâm Pháp y tỉnh Nghệ An kết luận: “Trên cơ thể cháu Nguyễn B.T không có dấu vết tổn thương, màng trinh hình viền, lỗ màng trinh dãn vừa, không có dấu vết tổn thương ở màng trinh. Hậu môn có hai vị trí sưng nề nhẹ tại điểm 6 giờ và 12 giờ. Các vị trí sưng nề trên do mới xảy ra thời gian gần đây”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Theo : Trần Lộc ( VTC.VN )

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top