Vợ Phạm Anh Khoa bảo vệ chồng sau khi bị Phạm Lịch tố gạ tình

02/05/2018 | 14:08:51

Tối 1/5, chị Thùy Trang – vợ Phạm Anh Khoa đã có những chia sẻ ngắn về việc chồng bị Phạm Lịch tố gạ tình.

Phạm Anh Khoa,Phạm Lịch
Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch ở Trời sinh một cặp

Những ngày qua, việc vũ công Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình, dùng những lời lẽ dung tục với mình khiến cư dân mạng xôn xao. Sốc hơn, khi trả lời Zing.vn, nữ vũ công kể cô bị Phạm Anh Khoa ép tập nhạc vào tối khuya ở nhà riêng. Khi cô đến nhà thì anh chỉ xuất hiện với một chiếc khăn quấn ở ngang hông. Lần khác anh chỉ mặc quần đùi ở nhà đứng  tập nhạc.

Phạm Lịch khẳng định tất cả sự việc Phạm Anh Khoa dụ dỗ, gạ tình mình thế nào đã được cô nói cụ thể với vợ anh. Cô nhận được sự cảm thông của  chị Thùy Trang vì vậy nữ vũ công dành sự tôn trọng và nể phục với vợ Phạm Anh Khoa.

Phạm Anh Khoa,Phạm Lịch
Vợ chồng Phạm Anh Khoa từng trải qua nhiều thăng trầm.

Ngay khi sự việc gây ồn ào dư luận, chị Thùy Trang từ chối phát ngôn về chuyện liên quan đến chồng vì muốn mọi việc để anh tự giải quyết. Tuy nhiên, ngay trong tối 1/5, sau những chia sẻ của Phạm Anh Khoa trên trang fanpage khẳng định Phạm Lịch bôi nhọ và vu khống anh, chị Thùy Trang cũng có những dòng chia sẻ ẩn ý về vụ việc.

Trong khi mọi người lo lắng hạnh phúc của nam ca sĩ sẽ bị ảnh hưởng sau sự việc thì chị Thùy Trang ngầm khẳng định luôn ủng hộ và bảo vệ chồng.

Chị viết: “Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương”.

Tiếp đó, chị dành những lời chia sẻ, cảm thông với chồng. Chị cho rằng ông xã làm việc đầy tâm huyết nhưng cuối cùng bị mang tiếng và bôi nhọ danh dự.

“Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế. Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ”, chị cho hay.

Dòng trạng thái của chị Thùy Trang nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè. Diễn viên Thân Thúy Hà – bạn thân của vợ chồng Phạm Anh Khoa nhắn nhủ: “Em cứ làm điểm tựa để TM an tâm, rồi cùng nhau giải quyết theo cách ổn thỏa và sạch sẽ nhất để tên tuổi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện hài này”.

Phạm Anh Khoa,Phạm Lịch
Vợ Phạm Anh Khoa vẫn vui vẻ bên bạn bè giữa tâm bão.

Trả lời về những chia sẻ của chị Thùy Trang, trái ngược với điều Phạm Lịch kể trước đây, cô cho rằng: “Chị ấy cũng có thể phản ứng như vậy bởi chị được Lịch đưa ra như một nhân chứng quan trọng trong chuyện này mà”.

Trước đó, sau những tố cáo của Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa chính thức trả lời về sự việc trên trang fapage. Trước tiên anh lý giải việc im lặng suốt thời gian qua là do bận tập trung thực hiện các dự án riêng và cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng.

Phạm Anh Khoa khẳng định việc Phạm Lịch tố cáo anh gạ tình là vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân anh và gia đình riêng… “Đó là cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch”, nam ca sĩ nhấn mạnh.

Anh cho biết đã làm việc với luật sư và sẵn sàng đưa vụ việc ra tòa án, các cơ quan chức năng nếu Phạm Lịch tiếp tục kể xấu anh trên báo chí.

Theo Zing.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top