Vụ CSGT bị đánh tới tấp: Mượn tiền CSGT không được nên đánh?

25/04/2018 | 16:34:31

Việc hành hung CSGT diễn ra trong khoảng 2 phút và có nhiều người chứng kiến, quay clip rồi tung lên mạng.

Sáng 25-4, Phòng CSGT (PC67) – Công an tỉnh Gia Lai đã có báo cáo về việc một CSGT bị đánh tới tấp khi đang thực hiện nhiệm vụ tại Quốc lộ 19, đoạn qua địa bàn huyện Đắk Pơ, tỉnh Gia Lai mà Báo Người Lao Động ngày 24-4 đã thông tin.

Theo Phòng PC67, ngày 23-4, tổ CSGT Trạm 2-19 (PC67-Công an Gia Lai) gồm 3 cán bộ gồm: Đại úy Nguyễn Bảo Hưng (tổ trưởng), Đại úy Nguyễn Văn Bình và Thượng úy Nguyễn Duy Hùng (cán bộ, tổ viên) thực hiện tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 19.

Vụ CSGT bị đánh tới tấp: Mượn tiền CSGT không được nên đánh? - Ảnh 1.

Đại úy Nguyễn Văn Bình bị người đàn ông tên Hải tấn công trong khoảng 2 phút

Tới khoảng 14 giờ cùng ngày, tổ công tác đang thực hiện nhiệm vụ thì có người tên Hải (xã Cư An, huyện Đắk Pơ) đến và chửi bới, lăng mạ cản trở tổ công tác làm việc. Tổ công tác đã khuyên ông Hải đi về, đồng thời cho xe tuần tra tiếp tục lưu thông trên tuyến.

Tuy nhiên, ông Hải đuổi theo, chặn đầu xe và tiếp tục có hành vi lăng mạ, chửi bới với tổ công tác và bất ngờ vi hành hung, gây thương tích đối với ông Bình rồi bỏ trốn. Việc hành hung diễn ra trong khoảng 2 phút và có nhiều người chứng kiến, quay clip ghi lại. Sau đó, tổ công tác đã báo cáo vụ việc cho Công an huyện Đắk Pơ để điều

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/HBZlMXH4nlk” frameborder=”0″ allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen></iframe>

Một lãnh đạo Công an huyện Đắk Pơ cho biết hiện nay đơn vị đang củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc.Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Bình cho biết có quen biết với người tên Hải. Ngày xảy ra vụ việc, ông Hải đi ngang qua và ghé vào mượn 2 triệu nhưng ông nói không có thì ông Hải quay ra xúc phạm, lăng mạ và hành hung.

Theo Hoàng Thanh / Báo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top