Vụ CSGT tỉnh Gia Lai bị đánh: Người đàn ông trong clip ‘trần tình’

28/04/2018 | 11:05:21

Liên quan đến vụ một CSGT tại Gia Lai bị người đàn ông hành hung khi đang làm nhiệm vụ mà Tiền Phong đã đưa tin, ngày 27/4, trao đổi với phóng viên, ông Đoàn Thanh Hải (người đánh CSGT) khẳng định “Video đăng tải trên mạng xã hội không đầy đủ nội dung. Do ông Bình đánh tôi trước vào mắt trái, đau quá nên tôi đã phản kháng”.

Theo trình bày của ông Đoàn Thanh Hải (SN 1975, xã Cư An, huyện Đắk Pơ, Gia Lai), ngày 23/4, khi đang đi làm việc qua QL19 thì thiếu 2 triệu đồng. Vì có mối quan hệ từ trước với ông Bình nên ghé vào nhờ sự giúp đỡ và hứa sẽ trả lại sớm nhất.

Tuy nhiên ông Bình không cho và chửi mắng, nói ông Hải “biến đi”. Bực tức, ông Hải nói “Mày có thì cho anh mượn không thì thôi, làm gì mà chỗ anh em lại mắng tao như vậy. Nói xong tôi lên xe tiếp tục đi làm việc, nhưng nghĩ tức quá nên gọi điện thoại lại cho ông Bình. Qua điện thoại, ông Bình xúc phạm cha mẹ, nói nếu gặp sẽ bắn tôi. Khoảng 1 tiếng sau, trên đường về, tôi dừng lại chỗ ông Bình làm khoảng 10m mục đích nói rõ đầu đuôi. Thấy xe của tôi, ông Bình chạy tới mở cửa, đánh vào mắt trái tôi. Bực tức tôi đã đánh lại. Vụ việc là như thế, tôi làm nghề chở nông sản làm sao dám chống người thi hành công vụ”.

Cũng theo ông Hải, người quay video đăng tải lên mạng xã hội Facebook là đồng nghiệp đang làm nhiệm vụ với ông Bình.

Anh Đoàn Thanh Hải cho rằng chiến sĩ CSGT đánh mình trước nên phản kháng lạiÔng Đoàn Thanh Hải cho rằng chiến sĩ CSGT đánh mình trước nên phản kháng lại
Trước đó, theo báo cáo của Phòng CSGT (PC67) Công an tỉnh Gia Lai. Thực hiện kế hoạch số 267/KH-PC67 ngày 23/4/2018 của PC67 đã được lãnh đạo đơn vị phê duyệt. Tổ công tác của CSGT trạm 2-19 (PC67) gồm đại úy Nguyễn Bảo Hưng (phó đội trưởng, tổ trưởng); đại úy Nguyễn Văn Bình (cán bộ, tổ viên) và thượng úy Nguyễn Duy Hùng (cán bộ, tổ viên) thực hiện nhiệm vụ tại QL19, đoạn từ km67 đến km113, từ 14h đến 22h ngày 23/4/2018.

Đến 14h, khi đồng chí Nguyễn Văn Bình đang làm nhiệm vụ tại Km83+300 thuộc địa bàn xã Cư An thì ông Đoàn Thanh Hải đến nơi làm việc của tổ công tác có những lời lẽ không đúng mực, chửi bới lăng mạ, cản trở hoạt động tuần tra kiểm soát. Tổ tuần tra khuyên giải, yêu cầu ông Hải đi về, đồng thời tiếp tục tuần tra kiểm soát, lưu động trên tuyến. Tuy nhiên, ông Hải vẫn đuổi theo, chặn đầu xe, tiếp tục có hành vi chửi bới lăng mạ và bất ngờ hành hung đồng chí Nguyễn Văn Bình trong thời gian khoảng 2 phút. Vụ việc được ghi lại bằng điện thoại với khoảng thời gian gần 1 phút đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

Nguồn: Báo Tiền Phong

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top