Xác định được một nạn nhân trong vụ hỗn chiến ở Bắc Ninh

15/01/2018 | 14:50:44

Cơ quan công an đã xác định được một nạn nhân trong vụ hàng chục thanh niên cầm hung khí xô xát nhau vào tối ngày hôm qua (14/1).

Liên quan đến vụ việc hàng chục thanh niên cầm hung khí, gạch đá xô xát nhau ở KCN Yên Phong (Bắc Ninh), trưa ngày 15/1, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Đại tá Vũ Xuân Lộc – Trưởng Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết: “Hiện đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ vụ ẩu đả. Ban đầu, cơ quan điều tra xác định, cả hai nhóm khoảng 10 – 15 người tham gia ẩu đả do có hiểu nhầm trước đó”.

Theo Đại tá Lộc: “Cơ quan điều tra đã xác định được một nạn nhân trong vụ ẩu đả là người Nghệ An, đến làm công nhân tại khu công nghiệp. Tuy người này không có đơn yêu cầu xử lý vụ việc, nhưng do ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn nên cơ quan điều tra vẫn đang thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ. Bước đầu xác định nhóm người này không phải người địa phương”.

An ninh - Hình sự - Xác định được một nạn nhân trong vụ hỗn chiến ở Bắc Ninh

Hiện trường nơi vụ ẩu đả kinh hoàng xảy ra.

“Hiện sự việc đã được giao cho phó thủ trưởng cơ quan điều tra tổ chức truy xét làm rõ. Cơ quan điều tra đã tiến hành trích xuất camera an ninh trên địa bàn xảy ra vụ việc để lần ra các đối tượng liên quan”, Đại tá Lộc thông tin.

Trước đó, đêm 14/1, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 nhóm với khoảng hơn 20 thanh niên cầm theo hung khí lao vào ẩu đả nhau ở khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Đoạn video này được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ trước tính chất côn đồ, manh động của 2 nhóm thanh niên

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra, làm rõ.

Công Đức

Theo Người Đưa Tin

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top