Xôn xao Mỹ Tâm huỷ show vì bất mãn BTC ưu ái Sơn Tùng?

30/12/2017 | 09:07:17

Nhiều người cho rằng, Mỹ Tâm huỷ show vì không chấp nhận việc BTC đặt hình ảnh Sơn Tùng trên poster ngay vị trí trung tâm – nơi lẽ ra dành cho một nghệ sĩ đàn chị, kỳ cựu trong nghề như “họa mi tóc nâu”.

Mới đây, cộng đồng fan Mỹ Tâm, Sơn Tùng không khỏi phấn khích khi hay tin vào ngày 6/1 tới, thần tượng của họ sẽ xuất hiện trong một đêm nhạc hoành tráng tại phố đi bộ Hà Nội. Tuy nhiên, vụ việc trở nên ồn ào khi phía BTC công bố hình ảnh poster chính thức. Theo đó, hình ảnh Sơn Tùng M-TP được đặt ngay vị trí trung tâm, còn Mỹ Tâm – nữ ca sĩ đàn chị, nổi tiếng, lâu năm trong nghề lại chỉ nằm ở bên cánh không khác gì làm nền cho giọng ca Chắc ai đó sẽ về.xon xao my tam huy show vi bat man btc uu ai son tung? hinh anh 1

Poster đêm nhạc gây tranh cãi khi sắp xếp hình ảnh Sơn Tùng ngay vị trí trung tâm, lấn át cả Mỹ Tâm.

Ngay lập tức, nhiều fan Mỹ Tâm đã bày tỏ sự phẫn nộ, phản đối chương trình và lên tiếng đòi lại quyền lợi cho thần tượng của mình.

Trước hàng loạt phản hồi, góp ý từ khán giả, đại diện BTC đã ghi nhận và cho biết đang làm việc với bộ phận thiết kế để chỉnh sửa hình ảnh poster phù hợp.

Tuy nhiên, động thái này có vẻ muộn màng khi phía Mỹ Tâm bất ngờ đăng đàn thông báo sẽ không xuất hiện biểu diễn trong đêm nhạc này. Đại diện nữ ca sĩ chia sẻ: “Vì có quá nhiều khán giả phản hồi, thắc mắc nên chúng tôi xin thông báo rằng, Mỹ Tâm sẽ không tham gia đêm nhạc ngày 6/1 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ”.xon xao my tam huy show vi bat man btc uu ai son tung? hinh anh 2

Ngay sau vụ ồn ào về hình ảnh, Mỹ Tâm bất ngờ thông báo hủy show phút chót.

Khi được hỏi lý do hủy show ngay sự kiện vừa được quảng bá không lâu, người này từ chối trả lời. Thế nhưng, trên mạng xã hội, không ít khán giả vẫn đồn đoán cho rằng việc BTC không tôn trọng nữ ca sĩ, sắp xếp hình ảnh thiếu tinh tế là lý do khiến Mỹ Tâm bỏ show vào phút chót.

“Dù hơi buồn vì không thể gặp được Tâm tại Hà Nội vào những ngày tới, nhưng tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định này của chị ấy. Chương trình không tôn trọng nghệ sĩ, làm việc thiếu chuyên nghiệp, không biết sắp xếp đúng tôn ti, trật tự thì đừng trách tại sao bị mọi người phản đối”, một khán giả có tên Thanh Liem chia sẻ.

Theo Dân Việt

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top