Bảo Thanh bức xúc khi bị lôi vào ‘trò drama rẻ tiền’, vợ Việt Anh bất ngờ phát ngôn đầy ẩn ý

16/07/2018 | 15:40:23

Từ năm ngoái đến năm nay, Bảo Thanh khá tức giận khi có người thích diễn trò để câu view, tạo drama liên quan đến tên của nữ diễn viên khiến cô khá tức giận.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thanh chia sẻ: “Từ năm ngoái đến năm nay vẫn không thôi được cái trò drama rẻ tiền à. Nhịn mãi đến hôm nay lại phải nói: thích diễn trò mèo để câu view, thích tạo drama gây sốt kiểu gì cũng được, ok nhưng chừa tên em ra nhé! Đừng thấy người ta không nói gì mà làm tới. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó rời. Kiếm tiền bằng cách đó thiên hạ chửi cho nha. Bị ăn chửi khắp mặt trận rồi mà vẫn tự tin diễn trò thế ạ. Tưởng thiên hạ dễ bị dắt mũi thế ạ? Diễn lộ quá trời ơi.

Em đây diễn viên tốt nghiệp trường lớp đàng hoàng nhưng cũng chỉ tác nghiệp trên sân khấu và trên tivi thôi. Chứ không ai tác nghiệp cả ở ngoài đời thường xong lôi hết cả nhà vào diễn cùng thế đâu. Ăn như thế người ta gọi là ăn bẩn nha. Làm bố làm mẹ rồi mà cư xử thế à? Em nói thật đời này bây giờ không có ai hiền. Chỉ có biết điều và không biết điều thôi! Động vào nữa là em không để yên nha. Để yên cho gia đình em đi du lịch nha”.

Bảo Thanh, vợ chồng Bảo Thanh, sao Việt

Bảo Thanh bức xúc khi có người nào đó đã ‘làm bố mẹ rồi’ nhưng thích diễn trò để câu view,
tạo drama gây sốt.

Bảo Thanh, vợ chồng Bảo Thanh, sao Việt

Nhiều cư dân mạng đoán Bảo Thanh đang nói đến vợ chồng Việt Anh.

Chia sẻ của Bảo Thanh ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Mặc dù không nhắc đến tên ai nhưng một số người đoán, cô đang nhắc đến vợ chồng diễn viên Việt Anh. Năm ngoái, vợ của nam diễn viên Việt Anh đã lên tiếng tố một nữ diễn viên có tiếng thả thính chồng của mình. Không lâu sau đó, Bảo Thanh bị nghi ngờ chính là nữ diễn viên nhắn tin với Việt Anh.

Bảo Thanh, vợ chồng Bảo Thanh, sao Việt

Bảo Thanh, vợ chồng Bảo Thanh, sao Việt

Việt Anh từng dính scandal với Bảo Thanh và gần đây là Quế Vân.

Sau khi Bảo Thanh chia sẻ status trên cùng những lời đáp trả cư dân mạng, vợ của Việt Anh cũng bất ngờ viết trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Hương Trần đăng ảnh con trai cùng lời chia sẻ: “Quan trọng là thần thái! Cả làng, cả nước này đều biết mình tính hay ghen, ok ăn ớt ghen là chuyện bình thường, vừa nãy có bạn gửi mình mấy cái câu khó hiểu mà mình đọc hoài không biết là chửi mình hay chửi ai, và mình nghĩ thế này nếu chửi mình thì đích danh luôn nha, như mình đã từng làm đó!

Còn tôi sẽ không đôi co với ai chưa động vào tôi và gia đình của tôi! Nếu thực sự động vào thì xem tôi làm gì nha! Mình chả phải người nổi tiếng nên mình thẳng tính và mình không hề sợ phát ngôn và mình không cần phải dựa vào ai để hót vì mình không bán hàng, không cần quảng cáo, tài chính đủ sống! Ai mời thấy ok thì nhận thôi, có làm diễn viên đâu mà sợ không ai mời nà. Không có lửa thì làm sao có khói, lửa nhỏ rồi thì đừng có châm nó bùng, cháy nhà luôn đó”.

Bảo Thanh, vợ chồng Bảo Thanh, sao Việt

Status mới của vợ Việt Anh được cư dân mạng cho là đang đáp trả lại Bảo Thanh.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top