Chuẩn bị Khai trương mùa du lịch Biển Quỳnh 2019

03/07/2019 | 21:44:02

Màn Đánh Trống Khai Hội chính thức khai trương Mùa du lịch Biển Quỳnh 2019 sẽ diễn ra vào tối ngày 28/4/2019 tại Khu du lịch Ruby Star Beach Quỳnh Resort thuộc Bãi biển xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu. 

Đánh trống Khai hội Biển quỳnh 2018

Khu du lịch Ruby Star Beach Quỳnh Resort

Tắm biển Hang Mắt Rồng – Biển Quỳnh Nghĩa

Màn Đánh Trống Khai Hội chính thức khai trương Mùa du lịch Biển Quỳnh 2019 sẽ diễn ra vào tối ngày 28/4/2019 tại Khu du lịch Ruby Star Beach Quỳnh Resort thuộc Bãi biển xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu.

Tuy nhiên các hoạt động chào mừng sẽ được diễn ra từ ngày 26/4  và kéo dài đến hết ngày 1/5/2019 với rất nhiều hội thi và hoạt động thể thao sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn như: Hội trại Du lịch gắn với giới thiệu bản sắc văn hóa và các sản phẩm đặc trưng; Hội thi Tiếng Chim hót; Hội thi Tinh hoa ẩm thực Biển Quỳnh; Chung kết Liên hoan Tiếng hát Làng Sen 2019; Chung kết Hội thi Nữ sinh thanh lịch; Trưng bày ảnh nghệ thuật; Thi đấu thể thao môn bóng chuyền bãi biển và bóng đá sân cỏ nhân tạo… đặc biệt có ca sỹ nổi tiếng tham gia trong chương trình biểu diễn nghệ thuật đêm khai mạc.

Để lễ khai trương thành công, huyện Quỳnh Lưu đã chú trọng đến công tác thông tin tuyên truyền từ rất sớm nhằm tạo hiệu ứng rộng rãi, thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài huyện. Toàn huyện đã treo được 400 cờ đuôi én phân bổ chủ yếu ở các tuyến đường lớn Hậu – Đôi – Yên – Minh, Văn – Bảng, đường 537 B, các xã vùng Bãi Ngang; 38 băng rôn qua đường từ vùng trung tâm đến các trục đường lớn xuống khu du lịch và 10 cụm cổ động lớn.

Tại xã Quỳnh Nghĩa – Trung tâm diễn ra các hoạt động của lễ khai trương, công tác phối hợp được triển khai sâu rộng, chặt chẽ. Trong đó xã chú trọng làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong dịp này, câu lạc bộ biển xanh của hội phụ nữ xã phối hợp với đoàn thanh niên đã huy động hàng trăm hội viên ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác và làm sạch bãi biển với chiều dài 3km để tạo nên một quang cảnh sạch, đẹp và trong lành. Ban công an xã tăng cường phân công anh em tuần tra, bảo vệ tại các trục đường chính, khu kinh doanh ăn uống tại bãi biển. Xã Quỳnh Nghĩa còn phối hợp với các ban ngành chức năng kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các hàng quán, không để tình trạng mất vệ sinh, sử dụng thực phẩm hư hỏng, không rõ nguồn gốc hay tự ý nâng giá.

Khai trương Du lịch Biển Quỳnh là một hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền, quảng bá tiềm năng du lịch Quỳnh Lưu, đồng thời quảng bá hải sản biển Quỳnh và nhiều sản phẩm khác có giá trị trong nông nghiệp. Với sự chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng, lễ khai trương du lịch năm nay sẽ được diễn ra nghiêm túc, lành mạnh và đảm bảo tốt nhất các điều kiện cho đại biểu cũng như du khách về với biển Quỳnh./.

Theo TTTTXTDL tổng hợp

 

 

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top