Trao tặng 250 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học Nghệ An

14/04/2017 | 01:45:17

250 chiếc xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã được trao tặng các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh, tại chương trình “Hành trình cuộc sống” diễn ra ngày 12/4.

“Hành trình Cuộc sống” là một chuỗi các sự kiện được AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, chính quyền các địa phương và Quỹ Bảo trợ Trẻ em của các tỉnh, thành phát động từ năm 2014.

Dự lễ có các đồng chí: Đào Thị Hồng Lan – Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Lao động TB&XH, Lê Tuyết Mai – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Đại tá Trần Quốc Trung – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an.

Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Lê Xuân Đại – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành liên quan.

Với ý nghĩa hỗ trợ, tiếp sức cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tới trường, trong 3 năm qua, đã có 3.300 trẻ em nghèo của hơn 50 tỉnh, thành được chương trình trao tặng xe đạp.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp “Hành trình cuộc sống” đến với trẻ em khó khăn tỉnh Nghệ An.

Dịp này, chương trình đã trao tặng 250 chiếc xe đạp, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí (mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo hiếu học; với tổng giá trị quà tặng 550 triệu đồng.

Trao tang 250 chiec xe dap cho hoc sinh ngheo hieu hoc Nghe An - Anh 1

Các đại biểu tham dự chương trình. Ảnh: Lâm Tùng

Trao tang 250 chiec xe dap cho hoc sinh ngheo hieu hoc Nghe An - Anh 2

255 suất quà với tổng trị giá hơn 550 triệu đồng đã được “Hành trình cuộc sống” trao tặng cho các học sinh nghèo hiếu học tại Nghệ An. Ảnh: Lâm Tùng

Trao tang 250 chiec xe dap cho hoc sinh ngheo hieu hoc Nghe An - Anh 3

Trong chương trình “Hành trình cuộc sống” còn có hoạt động đạp xe gây quỹ giúp học sinh nghèo hiếu học. Ảnh: Lâm Tùng

Năm 2017, “Hành trình cuộc sống” sẽ trao tặng 1.500 chiếc xe đạp và 60 hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho trẻ em nghèo cả nước, giúp các em viết tiếp ước mơ đến trường.

Đinh Nguyệt – Lâm Tùng

Theo Nghệ An

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top