Bố đẻ tông xe gây tai nạn để bắt cóc con trai

06/05/2017 | 02:07:49

Công an vừa bắt giữ 2 người đàn ông gây tai nạn, rồi bắt cóc cậu bé lớp 2, bế lên xe bỏ chạy trong sự hoảng hốt của người dân. Một trong 2 người đàn ông này lại là bố ruột của cậu bé bị bắt cóc.

Công an huyện Can Lộc vừa phối hợp với công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tiến hành bắt giữ 2 đối tượng lập mưu gây tai nạn rồi bắt cóc cậu bé lớp 2,bế lên xe máy bỏ chạy.

Bo de tong xe gay tai nan de bat coc con trai - Anh 1

Ảnh: Dân làng tập trung theo dõi sự việc

Theo đó, vào khoảng 17h chiều hôm qua, chị Nguyễn Thị Hường (SN 1966), trú xóm Vĩnh Hưng, xã Hương Vĩnh (Hương Khê, Hà Tĩnh) điều khiển xe máy chở theo cháu ruột là Nguyễn Hữu Tuấn (8 tuổi) lưu thông trên địa bàn.

Khi đến xóm Vĩnh Hưng thì bị 2 người đàn ông đi trên xe máy BKS 37D1-595.52 tông xe gây tai nạn, khiến em Tuấn ngã xuống đường.

Ngay lập tức, 2 người đàn ông đã bắt cóc cháu bé lên xe máy, bỏ chạy. Chị Hường hoảng loạn tri hô dân làng vây bắt kẻ bắt cóc và trình báo chính quyền địa phương.

Nhận thấy lịch trình xe máy lưu thông theo hướng về huyện Can Lộc, công an huyện Can Lộc và huyện Hương Khê đã phối hợp chốt chặn một số tuyến đường.

Khi 2 kẻ bắt cóc chạy xe đến xã Trung Lộc (Can Lộc) thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, có một đối tượng khai tên là Nguyễn Thế Đạt, trú tỉnh Nghệ An, là bố đẻ của em Tuấn.

Chị Nguyễn Thị Hường cho biết, cháu Tuấn là con trai của vợ chồng anh Nguyễn Thế Đạt và Nguyễn Thị Thi. Cặp vợ chồng này đã ly hôn nhiều năm, Tuấn được gửi lại cho chị Hường (dì ruột) chăm sóc.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc này.

Thiện Lương

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top