Chiêm ngưỡng áo đấu mùa 2018/19 của Chelsea

11/05/2018 | 16:01:42

Mới đây, Chelsea và hãng thể thao Nike đã trình làng mẫu áo đấu sân nhà mới cho mùa giải 2018/19.

Trước thềm trận đấu cuối cùng của Premier League mùa này, Chelsea cùng hãng thể thao Nike đã giới thiệu mẫu áo đấu sân nhà mới cho mùa giải 2018/19. Theo đó, cảm hứng cho bộ cánh mới này được lấy từ áo đấu những năm 1980 và 1990 vốn rất được NHM The Blues ưa chuộng.
Vẫn màu xanh truyền thống làm chủ đạo, áo đấu mới của Chelsea còn được tô điểm những sọc đỏ trắng, lấy ý tưởng từ bông hoa hồng và quả bóng trên logo CLB, với ý nghĩa thể hiện niềm tự hào cũng như di sản của The Blues.
Phía đằng sau cổ áo, NHM có thể tìm thấy hình chú sư tử, cũng là biểu tượng trên logo Chelsea. Phía bên trong là dòng chữ “Blue is the Colour”, câu mở đầu trong bài hát truyền thống của The Blues.
Để có được chiếc áo đấu này, NHM Chelsea sẽ phải bỏ ra 90 bảng. Tuy nhiên, họ cũng có thể mua những chiếc áo thường, sẽ có giá rẻ hơn là 65 bảng.
Chủ nhật này, Chelsea sẽ chính thức ra mắt mẫu áo đấu mới trong chuyến làm khách đến sân của Newcastle. Họ cũng sẽ sử dụng chiếc áo này trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, chung kết FA Cup với Man Utd.
Theo BĐS

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top