Thông tin mới nhất vụ xe biển xanh gây tai nạn ở Thanh Hóa

20/07/2017 | 01:03:31

Liên quan đến việc xe biển xanh của huyện Như Thanh (Thanh Hóa) gây tai nạn khiến 5 người trọng thương, hiện một người đã tử vong, 4 người khác vẫn đang được điều trị.

07:20:19 20/07/2017

Chiều 19/7, trên đoạn đường thuộc địa phận thị trấn Bến Sung (huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 5 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, theo tin tức trên báo TTXVN.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: baothanhhoa.vn

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô mang biển xanh 36B-1026 chạy với tốc độ khá cao đã đâm vào đuôi xe ô tô mang biển kiểm soát 36A- 135.12 đậu ven đường gần cổng chợ Bến Sung. Chiếc xe biển xanh bị mất lái và tiếp tục đâm vào 5 người dân ở khu vực cổng chợ Bến Sung.

Vụ tai nạn khiến 5 người bị thương nặng và phải đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Như Thanh cấp cứu. Do vết thương quá nặng, 3 nạn nhân trong vụ tai nạn kể trên đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu trong tình trạng nguy kịch; 2 người còn lại đang điều trị tại Bệnh viện huyện.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa xác nhận, bệnh viện tiếp nhận 3 bệnh nhân từ huyện Như Thanh xuống cấp cứu do tai nạn giao thông. Tuy nhiên, có 1 bệnh nhân là nam giới đã tử vong, báo Gia đình & Xã hội đưa tin.

Được biết chiếc xe biển xanh 36B-1026 đứng tên sở hữu thuộc UBND huyện Như Xuân, hiện xe này đang được UBND huyện Như Thanh sử dụng. Người điều khiển xe gây tai nạn là một người tên C, lái xe cho UBND huyện Như Thanh.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo TTXVN, Gia đình & Xã hội)

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top