Nghệ An: Say rượu, lao vào chửi bới rồi đấm vào mặt CS cơ động

06/09/2017 | 02:11:05

Bị lực lượng chức năng yêu cầu về trụ sở để làm việc sau va chạm giao thông, Hoàng Văn Hiệu (SN 1984, trú ở huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) không những lớn tiếng chửi bới mà còn đánh vào mặt của một chiến sỹ cảnh sát cơ động.

Nghe An: Say ruou, lao vao chui boi roi dam vao mat CS co dong - Anh 1

Đối tượng Hoàng Văn Hiệu tại CQĐT. (Ảnh. CA cung cấp).

Ngày 5/9, thông tin từ CSĐT Công an TP. Vinh, (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Hiệu (SN 1984, trú ở xã Quỳnh Phú, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào khoảng 01h15’ ngày 16/8, tổ Cảnh sát cơ động (Phòng CSCĐ Công an tỉnh Nghệ An) đi tuần tra giao thông thì phát hiện một người đàn ông đi xe máy mang BKS 37L5 – 5559, không đội mũ bảo hiểm va chạm với nữ lao công đang quét đường.

Sau đó, giữa 2 bên có lời qua tiếng lại với nhau. Lúc này, thấy người đàn ông có biểu hiện uống rượu bia nên tổ tuần tra yêu cầu kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, do Hiệu không xuất trình được giấy tờ liên quan nên tổ công tác đã mời về trụ sở công an để làm việc. Lúc này, đối tượng không những không chấp hành mà còn chửi bới lực lượng làm nhiệm vụ. Khi bị một cảnh sát cơ động yêu cầu giao chìa khóa xe, Hiệu đã đấm vào mặt chiến sĩ này.

Trước sự việc trên, tổ công tác đã bắt giữ Hiệu và phối hợp với cơ quan CSĐT Công an TP. Vinh để điều tra, làm rõ.

Tại CQĐT, Hiệu khai do uống rượu bia và không có giấy tờ tùy thân, sợ bị tịch thu xe nên không kiểm soát được hành vi của mình.

Hiện, Công an TP Vinh đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Việt Hòa

Theo Infonet

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top