Chelsea ném tiền qua cửa sổ, sa thải HLV

08/09/2022 | 06:39:58

Chuyến hành quân của Chelsea sang Zagreb của Croatia đầy ám ảnh khi thầy trò bị chủ nhà cho phơi áo 0-1.

Bàn thắng của Dinamo Zagreb do công của Mislav Orsic ghi ở phút 13. Ngay sau trận thua này, HLV Tuchel bị sa thải.

Chelsea không được quyền thua bất kỳ đại diện nào của Croatia. Đơn giản Chelsea là đội bóng lớn của Anh, đầy thành tích châu lục và quan trọng là đầu mùa này, các ông chủ đã chi 250 triệu bảng để mua sắm lực lượng.

HLV Tuchel đã bị Chelsea sa thải.

HLV Tuchel đã bị Chelsea sa thải.

Đáng tiếc cho Chelsea đã chi rất nhiều tiền theo yêu cầu để chuyển nhượng cầu thủ nhưng HLV Tuchel vẫn chưa thể giúp đội qua cơn bĩ cực, đến nỗi HLV Conte đã “chọc quê” rằng Tottenham của ông rất ngại The Blues cướp mất suất dự Champions League mùa sau. Ngụ ý của HLV Conte là mỉa mai đồng nghiệp Tuchel vì được ông chủ móc hầu bao khủng như thế mà thành tích của Chelsea lại quá èo uột.

Đầu mùa này, Chelsea gặp nhiều sự cố, từ việc HLV Tuchel gánh nặng áp lực đã gây hấn với HLV Conte để dính hai án phạt nặng. Bây giờ lại đến cái thua ở sân khách Zagreb trước đại diện ít tên tuổi, khiến Chelsea bị chỉ trích là ném tiền qua cửa sổ.

Đáng nói là HLV Tuchel thích gì được nấy, khi ông muốn có ngôi sao nào là giới chủ không bao giờ hoài nghi hay ngần ngại móc tiền ra chiều chuộng ngay. Thầy trò HLV Tuchel sống thoải mái một mình một cõi, chẳng ai can thiệp vào công việc chuyên môn nhưng rõ ràng Chelsea đang gặp vấn đề lớn về cách sắp xếp đội hình.

Cú vấp ngã ngay ngưỡng cửa Champions League mùa này là một đòn cảnh cáo cho The Blues chấn chỉnh lại mình. Đáng tiếc là chiến lược gia người Đức không còn cơ hội giải cứu Chelsea khi vừa bị mất ghế và đội bóng không còn ông chủ quyền lực Nga Abramovich chống lưng. The Blues đang ráo riết tìm người thay thế HLV Tuchel cho chuyến làm khách Fulham vào cuối tuần này ở đấu trường Premier League.

Theo PLO

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top