Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT

23/07/2018 | 15:50:58
Ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT
(PLO)- Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT đã nhận được quyết định của Ban bí thư về việc chỉ định ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT.
Theo một nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM, Ban cán sự Đảng Bộ Thông tin truyền thông (TT&TT) đã nhận được quyết định của Ban bí thư về việc chỉ định ông Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel) giữ chức Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ Thông tin và Truyền thông, thay cho ông Trương Minh Tuấn vừa phải thôi chức vụ này.

Như Pháp Luật TP.HCM đã phân tích, người đứng đầu các bộ, ngành ở trung ương thường đồng thời là Bí thư Ban cán sự Đảng nơi đó.

Được biết, đến nay ông Hùng chưa đến nhận nhiệm vụ tại Bộ TT&TT, quyết định trên vẫn chưa được triển khai.

Bày tỏ về những thay đổi về nhân sự tại Bộ TT&TT, nguồn tin này cho biết, lãnh đạo bộ cũng như cán bộ, nhân viên đơn vị này mong muốn những quyết định trên được triển khai sớm, ổn định tư tưởng cán bộ, nhân viên để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình.

Trong một diễn biến khác, sáng nay (23-7), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác Bộ trưởng Bộ TT&TT đối với ông Trương Minh Tuấn. Trước đó, ngày 12-7, Bộ Chính trị đã quyết định kỷ luật cảnh cáo về Đảng, cho thôi chức bí thư Ban cán sự đảng Bộ TT&TT đối với ông Trương Minh Tuấn.

NGHĨA NHÂN – V THỊNH
Theo Báo Pháp luật TP HCM

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top